kết quả xét nghiệm tinh trùng đồ ra sao là bình thường?
 

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

hậu quả của “tự sướng” khi phái nam chưa cắt bao quy đầu

trong năm này 21 tuổi, hiện chưa lấy bà xã và cũng chưa từng quan hệ tình dục. Nhưng dương vật của em bị hẹp bao quy đầu, nó khiến cho quy đầu ko lộ rõ ràng ra đc. Ngoài ra thì em thỉnh thoảng cũng có thủ dâm.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

SƯNG bao quy đầu LÀ BỆNH GÌ? nguyên nhân và giải pháp trị

Sưng bao quy đầu là 1 biểu hiện thất thường tiếp diễn ở bao da quy đầu. Có không ít tác nhân khiến cho da bao quy đầu bị sưng. Nếu như chớ nên khắc phục sớm sẽ đe dọa nghiêm trọng đến sức khỏe của phái mạnh. Bởi vì thế hãy cùng tìm hiểu sưng bao quy đầu qua bài viết sau đây nhé.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

bệnh giang mai có điều trị thuyên giảm không?

giang mai là bệnh lý lây truyền qua con đường tình dục bởi xoắn khuẩn giang mai gây nên, bất cứ ai có "yêu" tình dục không được bảo vệ đều có khả năng bị phải bệnh này. Mặt khác, bệnh giang mai cũng có thể lây lan qua những con đường máu, truyền từ mẹ sang con.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

vì sao lại phóng tinh sớm? chữa trị phương pháp nào

xuất tinh sớm là hiện tượng vô cùng phổ biến ở đấng mày râu, thể hiện qua sự phóng tinh sau một khoảng thời gian ngắn không theo mong đợi của người cánh mày râu. Tuy không cần phải là 1 bệnh lý nguy hiểm đến tính mệnh nhưng mà xuất tinh sớm lại khiến cho rất nhiều người bệnh hoang mang bởi đời sống tình dục không như ý. dưới đây sẽ chia sẻ những kiến thức về tác nhân gây ra xuất tinh sớm và phương pháp điều trị.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

 

bệnh mụn cóc sinh dục là bệnh truyền nhiễm qua đường sinh dục hay bắt gặp trong cộng đồng. mụn cóc sinh dục làm cho rất nhiều cơ thể lo lắng về chức năng tự khỏi và chức năng chữa vĩnh viễn của bệnh.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Khí hư thay đổi thường xuyên theo chu kỳ kinh nguyệt . Nếu dịch tiết có màu xanh, nâu vàng kèm các triệu chứng phụ khoa như ngứa rát thì đây là khí hư bệnh lý, dấu hiệu của bệnh phụ khoa.1. Nhận biết khí hư bình thường và khí hư bệnh lý

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Tổng quan rối loạn khả năng cương dương

bệnh rối loạn cương dương là gì?

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

viêm nhiễm lộ tuyến cổ tử cung? Ưu nhược điểm của đốt diệt tuyến

nhiễm trùng viêm lộ tuyến cổ tử cung được chia thành 3 cấp độ: độ 1, độ 2, độ 3. nhiễm trùng lộ tuyến là một viêm nhiễm lành tính, tuy nhiên nếu không chữa trị sớm có thể tăng nguy cơ Vô sinh - hiếm muộn và ung thư cổ tử cung.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

Một tờ báo ở Trung Quốc đăng số liệu của nghiên cứu nói có khoảng 13 triệu ca nạo phá thai mỗi năm ở nước này.

Các nhà nghiên cứu tin rằng số thực tế có thể sẽ cao hơn bởi có rất nhiều ca thực hiện tại trạm xá không có đăng ký. Phụ nữ trẻ độc thân là đối tượng phá thai nhiều nhất tại một quốc gia nơi có 20 triệu ca sinh nở mỗi năm. Trung Quốc áp dụng nghiêm ngặt quy định kế hoạch hóa gia đình trong thập niên 1970 nhằm hạn chế tăng dân số. Nhiều người phụ nữ mang thai khi đã có con đủ theo chỉ tiêu phải phá thai để không có con nữa.

suckhoecuatoi 發表在 痞客邦 留言(0) 人氣()

1 2